Giới thiệu về Dophyvn

Dophyvn là website gì?

Dophyvn tự hào là website thương mại điện tử mua sắm trực tuyến chất lượng và đáng tin cậy tại Việt Nam thuộc quyền sở hữu của công ty CP Ni Việt. 

Trụ sở: 56 đường 66, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM .

Được thành lập và chính thức hoạt động vào ngày 11/12/2015.

Website tiền thân là: dophy.vn . Được thành lập ngày 12/3/2015.

Admin: Nguyễn Huy Thạc – Gmail: nguyenhuythac@gmail.com – Số ĐT:0906 604 279

Nhân viên hỗ trợ khách hàng: MS.Hiến – 0906 769 019.

Tuy còn là một tổ chức non trẻ trong lĩnh vực thương mại điện tử nhung dophyvn đang dần cải thiện và phát triển nhằm hướng tới mục tiêu mang lại cho khách hàng những giá trị và sự trải nghiệm tuyệt vời với phương châm “trở thành người bạn thân thiết của người tiêu dùng Việt Nam” .

Dophyvn đem lại cho khách hàng những giá trị gì?

Chúng tôi chuyên cung cấp những kiến thức và sản phẩm phục vụ cho việc trồng cây và rau quả, chăm sóc vườn tược cây trồng. Mang lại một môi trường xanh và nguồn thực phẩm sạch cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, Dophyvn còn cung cấp những sản phẩm có tác dụng chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên; Đồ nội thất gia dụng và những sản phẩm về thời trang làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ như: Vé máy bay giá rẻ, nghiên cứu từ khóa, Thiết kế website và Dịch vụ SEO…

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thân thiện và đội ngũ giao hàng năng động, lịch sự cùng với những chính sách chăm sóc khách hàng (dịch vụ giao đến tận nhà trên toàn quốc, dịch vụ đổi trả hàng, dịch vụ hậu mãi…). Đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối mà không nơi nào có thể có được.”Hãy tin tưởng đến với Dophyvn, quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối”.