09.7117.0068 (Ms.Ha)

Xem giỏ hàng

Đời sống- Sức khỏe

Benh suy gian tinh mach chan uong thuoc gi?

Tác giả: admin (14-01-2021)

★ ★ ★ ★ ☆ 0.0/5.0 (0 bình chọn)

Benh suy gian tinh mach chan uong thuoc gi? Là câu hỏi mà nhiều người mới bị suy giãn tĩnh mạch thắc mắc nhiều nhất. Tôi xin trình bày toàn bộ các thắc mắc về bệnh suy giãn tĩnh mạch trong bài viết này.

Bệnh suy giãn tĩnh mạch là do suy giảm chức năng bơm máu từ một bộ phận nào đó của cơ thể về tim dẫn đến máu bị ứ trệ tạo thành các cục máu đông làm tắc nghẽn mạch máu tại bộ phận đó, dẫn đến phình to tĩnh mạch. Nếu không chữa trị sẽ gây biến chứng vỡ tĩnh mạch rất nguy hiểm.

Bệnh suy giãn tĩnh mạch có thể xảy ra ở bất kỳ bộ phận nào của cơ thể: tay, chân, ngực, dạ dày, mặt, thừng tinh... Trong đó, phổ biến nhất là suy giãn tĩnh mạch chân. Nhìn chung các triệu chứng và cách chữa trị là như nhau.

Thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch chân

Triệu chứng y học lâm sàn:

Chân tê mỏi, cảm giác nặng nề, kiến bò khắp chân.

Hay chuột rút.

Nổi các mạch nhỏ xanh hoặc tím trên da.

Các tĩnh mạch phình to, ngoằn ngoèo.

Vùng da bắt đầu bị ngứa, xơ cứng, tím đi.

bi-gian-tinh-mach-chan-co-di-bo-duoc-khong

Vậy bệnh suy giãn tĩnh mạch chân uống thuốc gì?

Thuốc tây chữa suy giãn tĩnh mạch chân

Khi đến gặp bác sỹ, bạn thường được kê thuốc Daflon 500mg. Thuốc có công dụng trợ giúp tĩnh mạch, giảm nhẹ các triệu chứng của bệnh. Giảm giãn tĩnh mạch và chống viêm tĩnh mạch. Tuy nhiên thuốc thường có tác dụng phụ là: Rối loạn thần kinh thực vật và rối loạn tiêu hóa.

bệnh suy giãn tĩnh mạch chân uống thuốc gì?

Nên uống hoặc ăn các loại quả hoặc chế phẩm nhóm Flavonoid

Flavonoid đóng vai trò rất quan trọng, phải nói là không thể thiếu trong việc tạo mô, sản xuất collagen, thành phần chính của mạch máu và mô cơ. Việc cung cấp Flavonoid sẽ giúp phục hồi các mạch máu bị tổn thương.

-Rutin: Được tìm thấy nhiều nhất trong hoa hòe, có tác dụng tăng cường sức chịu đựng thành mạch, bền thành mạch, tăng sức khỏe tĩnh mạch, giảm nguy cơ vỡ mạch máu.

-Aescin: Thành phần chính trong hạt dẻ ngựa, có tác dụng kháng viêm, tăng trương lực tĩnh mạch, giúp máu lưu thông tốt hơn, giảm ứ trệ mạch máu.

-Diosmin và Hesperidin: Có nhiều trong họ cam quýt, giúp kháng viêm, giảm đau, giảm huyết áp.

Uống hỗn hợp dấm táo + Dầu hạt nho + Vitamin E + vitamin C 

-Dấm táo chứa nhiều chất ACV, là một chất dinh dưỡng giúp cải thiện khả năng lưu thông máu trong vài tuần sử dụng.

-Dầu hạt nho chứa các chất omega 3, omega 6, omega 9 giúp tăng cường tuần hoàn máu, hỗ trợ hệ tim mạch, đồng thời dầu hạt nho còn chứa chủ yếu các gốc axit béo không bảo hòa chống xơ vữa động mạch.

-Vitamin C kết hợp vitamin E là khắc tinh của suy giãn tĩnh mạch. Tạo sự vững chắc tĩnh mạch và ngăn ngừa hình thành máu đông.

Mỗi ngày nên uống hỗn hợp: 200mg Dấm táo + 200mg dầu hạt nho + 360mg vitamin E+ 300mg vitamin C. Bạn sẽ thấy tác dụng sau vài tuần.

Kết hợp với thuốc bôi ngoài trị suy giãn tĩnh mạch

Giải pháp tối ưu nhất là ăn uống khoa học các loại thực phẩm ở trên kết hợp với thuốc bôi gia truyền Bone Life, thuốc chữa trị suy giãn tĩnh mạch chân và đi bộ nhẹ hằng ngày.

Thuốc thâm nhập vào hệ thống mạch máu, làm tan các huyết ứ trong mạch máu, giúp thông vùng mạch ứ tắc nhanh chóng.