09.7117.0068 (Ms.Ha)

Xem giỏ hàng
Bột Pha Dung Dịch Thủy Canh TC-Mobi,Dinh Dưỡng Trồng Rau Thủy Canh 500g

Bột Pha Dung Dịch Thủy Canh TC-Mobi,Dinh Dưỡng Trồng Rau Thủy Canh 500g

★ ★ ★ ★ ☆ 4.7/5.0 (304 bình chọn)

95,000đ Hộp 500g

Mã sản phẩm: TC500

Chỉ với 250 đ/lit dung dịch thủy canh, bột dinh dưỡng pha dung dịch trồng rau thủy canh tc-mobi giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa,nhiều nhà vườn lớn tin dùng.

Gọi ngay
Nội dung sản phẩm

dung_cu_trong_rau_thuy_canh

Rau do khách hàng trồng bằng bột thủy canh TC-Mobi

Bột pha dung dịch thủy canh TC-Mobi là hỗn hợp phân bón hòa tan đặc biệt được thiết kế chuyên để trồng cây thủy canh, bán thủy canh và khí canh. TC-Mobi hoạt động theo cơ chế dạng bột khoáng tan trong nước tạo thành hỗn hợp dung dịch dinh dưỡng, chứa đầy đủ các chất trung, đa và vi lượng cần thiết, cung cấp cho cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt. Tạo ra bước tiến mới cho ngành nông nghiệp Việt Nam.

Ưu điểm vượt trội của dung dịch thủy canh dạng bột tc-mobi

Chi phí thấp, hộp 500g pha được 500 lít dung dịch tương đương với 250 đ/lít dung dịch thủy canh nồng độ 1.000 ppm. Giúp bạn hạn chế tối đa chi phí sản xuất rau sạch.

Dễ dàng pha chế, chỉ cần cho bột vào nước sạch, tỷ lệ 1g bột/1 lít nước, khuấy đều, bột sẽ tan nhanh trong nước. Ta có được dung dịch nồng độ 1000ppm.

Không chứa 2 loại A-B hòa vào nhau như nhiều loại khác trên thị trường.

Dễ dàng vận chuyển và bảo quản (vì là dạng bột). Từ đó tiết kiệm được nhiều chi phí vận tải và diện tích lưu trữ.

Hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Chứa đầy đủ các dưỡng chất đa, trung và vi lượng cần thiết cho cây trồng. Được phối trộn với tỷ lệ hợp lý, đem lại năng suất cao.

Không dư lượng đạm nitrat (NO3-) và các chất có hại cho sức khỏe con người và môi trường tự nhiên.

Phù hợp với mọi loại cây trồng. Từ trồng rau ăn lá, cây lấy quả theo phương pháp thủy canh (hồi lưu và không hồi lưu), bán thủy canh, khí canh. Đến làm dinh dưỡng bổ sung cho cây cảnh, tiểu cảnh, tường tranh.

*Lưu ý:

- Chỉ sử dụng duy nhất dung dịch thủy canh TC-Mobi trong quá trình trồng và chăm sóc, không dùng kèm bất cứ một loại phân bón hóa học và thuốc trừ sâu bệnh nào.

- Bột TC-Mobi không thích hợp để làm phân bón thủy sinh.

Chúng tôi tự hào với kinh nghiệm 6 năm trong việc cung cấp các sản phẩm trồng rau thủy canh đặc biệt là bột dinh dưỡng TC-Mobi cho 83 nhà vườn và nhiều khách hàng trồng thủy canh trên cả nước. Giúp nâng cao năng suất, đem lại cuộc sống tươi đẹp cho nhiều gia đình.

Dung dịch thủy canh dạng bột TC-Mobi, dinh dưỡng trồng rau sạch

Ứng dụng bột pha dung dịch thủy canh TC-Mobi

Bột TC-Mobi phù hợp với tất cả các cây trồng với tất cả các mô hình gieo trồng, canh tác khác nhau:

Tất cả các loại rau, củ, quả trông theo mô hình thủy canh. Từ quy mô nhỏ như thủy canh tĩnh trong thùng xốp tại nhà đến thủy canh quy mô lớn (nhà vườn) như thủy canh tuần hoàn trong nhà kính, bán thủy canh (trụ đứng, vườn tường...).

khí canh (phun sương cung cấp nước dinh dưỡng)

Thổ canh (hay địa canh), bột thủy canh TC-mobi có thể thay thế cho các loại phân bón khác để cung cấp cho đất trồng khi canh tác trên đất.

Làm nước dinh dưỡng tưới cho bonsai, cây cảnh, làm vườn, tiểu cảnh, vườn tranh, tường tranh, thủy cảnh, các loài hoa.

Môi trường sinh trưởng lý tưởng cho sen đá và sen mini Nhật Bản.

Thành phần chính:

N-P2O5-K2O: 15-4-18%. Vi lượng: 250ppm B, 250ppm Mn, 28ppm Zn, 12ppm Cu, 7ppm Mo, 120ppm Fe.

Sản phẩm phân bón thủy canh TC-MOBI được chuyển giao từ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Sinh học Nhiệt đới.

bột pha dung dịch thủy canh trồng rau sạch

Hướng dẫn liều lượng pha dung dịch thủy canh Tc-Mobi

Đối với các loại rau như rau cải, mồng tơi, rau dền, rau quế, gia vị các loại v.v…): pha với tỷ lệ 10 gam TC-MOBI với 10 lít nước tương ứng với nồng độ 800-1.000ppm. Riêng rau muống ta nên trồng với nồng độ 700ppm, vì rau muống có bộ rễ phát triển rất mạnh, dinh dưỡng cũng cần ít hơn các loại rau khác.

Đối với các loại quả như ớt, cà chua, khổ qua, bầu, bí... pha với tỷ lệ 10 gram TC-Mobi với 10 lít nước trong thời kỳ cây con và phát triển, tương ứng 1.000ppm. Pha với tỷ lệ 20 gram TC-Mobi với 10 lít nước (2.000ppm) trong thời kỳ ra hoa và đậu trái.

Đối với vườn tranh, tường tranh, hoa, cây cảnh: pha 5 gam với 10 lít nước.

Có thể gia tăng hoặc giảm liều lượng theo nhu cầu của từng loại cây & từng giai đoạn sinh trưởng.

Hướng dẫn pha dung dịch

Lưu ý rằng bút đo TDS-3 là dụng cụ không thể thiếu khi trồng rau thủy canh.

Pha với tỷ lệ 1-2 gram bột TC-Mobi với 1 lít nước, ta được dung dịch với nồng độ 1.000-2.000ppm (dùng bút đo TDS-3 để đo).

Cách pha không cần dùng cân: Ví dụ ta muốn pha dung dịch với nồng độ 1.000ppm. Ta đổ một ít bột tc-mobi vào thùng chứa nước. Dùng bút đo TDS-3 đo dung dịch, nếu nồng độ < 1.000ppm, ta tiếp tục đổ thêm bột, nếu > 1.000ppm, ta thêm nước, cứ đo rồi điều chỉnh lại như vậy cho đến khi có được nồng độ 1.000ppm như ý muốn.

Kiểm tra dung dịch thủy canh trong quá trình trồng rau, Thường xuyên dùng bút đo TDS-3 kiểm tra dung dịch dinh dưỡng, quy mô nhỏ thì 2 ngày/lần, quy mô lớn thì 1-3 lần/ngày. Để kịp thời bổ sung nước và dinh dưỡng cho hệ thống, để cây rau sinh trưởng và phát triển tốt.

Thường xuyên kiểm tra giá thể (xơ dừa, mút xốp, đất sét nung...) Xem có bị rêu tảo gây bệnh hay không để có cách xử lý.